Công Trình Thi Công Thảm Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc

Cty Thảm trải sàn Khang Phú Gia tự tin mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất và phương thức phục vụ uy tín nhất, đồng bộ từ thiết kế đến cung cấp và thi công hoàn thiện tạo nên không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống cho Quý khách hàng và khẳng định được vị thế của mình.

Với mỗi không gian ta sẽ chọn cho mình mẫu sàn khác nhau, đặc biệt ở môi trường văn phòng khách hàng sẽ ưu tiên chọn thảm trải sàn. Thảm trải sàn mang lại cảm giác sang trọng cho không gian trải thảm, lịch sự với người tiếp đón, thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Cùng với các họa tiết phong phú từ cầu kỳ đến đơn giản góp phần làm đẹp thêm cho phong cách trang trí nội thất.

Cùng thiết kế  có lớp sợi dày và đan xen vào nhau tạo nên kết cấu vững chắc, giảm âm thanh nên hạn chế được tiếng ồn tại văn phòng, hội trường, nhất là khi có nhiều người đi lại sẽ cảm thấy êm ái và không có tiếng ồn khó chịu vang xa trong hội trường. Nhờ vậy, Cty Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc đã tín nhiệm Cty Khang Phú Gia thi công & lắp đặt thảm cho sân bay.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thi công thảm tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc

—————————————————————–

CTY THẢM TRẢI SÀN KHANG PHÚ GIA

VPGD: 80/7 Đặng Văn Ngữ, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Email: sales@khangphugia.com

Website: thamtraisanonline.com /  thamtraisanno1.com

Hotline: Mr. Khang – Mobile: +84936 159 885

Skype: thamtraisanno1 / khangphugiaco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *